Bạn thấy rất nhiều người xung quanh đều đang tiến hành khử trùng nhà của họ? Bạn đang có nhu cầu khử trùng nhà cửa nhưng không biết sử dụng dung dịch khử trùng nào? Dung dịch khử trùng nhà cửa nên mua ở đâu là an toàn, chất lượng và không bị “hớ”? Còn nữa, khi mua về thì lại không biết cách sử dụng, pha chế liều lượng sao cho phù hợp. Bài viết dưới đây sẽ là đáp án cho các câu trả lời về dung dịch khử trùng nhà cửa của bạn.


  • Tại sao cần phải khử trùng nhà cửa?

Trước tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp như hiện nay, Bộ Y Tế khuyến cáo người dân nên tiến hành khử trùng nhà cửa. Vì khả năng lây lan và sống sót của virus, vi khuẩn qua các bề mặt vật dụng như: tay nắm cửa, tay vịn cầu thang,…quá nhanh chóng và nguy hiểm.


Khử trùng nhà cửa chống virus COVIV-19 bảo vệ bạn và gia đình của bạn


Vì thế, chúng ta cần có ý thức chung trong phòng chống dịch bệnh không chỉ bằng việc bảo vệ bản thân, mà cần phải vệ sinh và khử trùng nhà cửa.


Bạn có thể khử trùng bằng các chất tẩy rửa thông thường như các loại chai xịt tẩy rửa đa năng được bán khá rộng rãi trên thị trường. Pha chúng theo tỷ lệ nhất định sẽ giúp bạn diệt được các loại virus, vi khuẩn trên bề mặt.


Có thể sử dụng dung dịch khử trùng có chứa Nano bạc tăng khả năng diệt khuẩn và virus cao


Ngoài ra, bạn có thể nghiên cứu sử dụng các dung dịch khử trùng có chứa Nano bạc và các hoạt chất hóa học. Giúp ngăn ngừa và loại bỏ nhanh chóng các tác nhân xâm nhập và gây nhiễm bệnh.

Đặc biệt lưu ý nên mua các sản phẩm có chứa các hoạt chất hóa học như Ethanol hoặc sản phẩm có chứa độ cồn cao để tăng khả năng diệt khuẩn hiệu quả.


Bước 1: Pha dung dịch khử trùng theo hàm lượng quy định

Lấy ví dụ cho dung dịch khử trùng BIOSUN

Cách pha: 10-20 ml dung dịch khử trùng cho 2 lít nước đổ vào bình xịt phun sương. Tăng đều liều lượng theo quy chuẩn trên.

Bước 2: Phun đều từ 2-3 lần lên bề mặt các vật dụng, các ngóc nghách cần khử trùng tại các khu vực trong nhà. Hoặc có thể dùng khăn nhúng vào dung dịch, vắt khô và lau lên các bề mặt.


Tiến hành phun đều 2-3 lần lên các bề mặt để tăng khả năng khử trùng


Bước 3: Chờ 10 phút cho các bề mặt khô là hoàn thiện quy trình khử trùng.

Lưu ý: Bạn có thể đổ dung dịch vào máy phun sương, quạt phun sương, máy hơi nước để phun khử trùng toàn bộ các khu vực trong nhà.


Để giúp bạn không phải bận tâm về việc mua dung dịch khử trùng nhà cửa ở đâu là uy tín, chất lượng và an toàn. Chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn chợ bình ổn – ecommart. Bạn không cần phải lo lắng và bận tâm về việc mua đắt hơn so với những chỗ khác.

Ecommart với sứ mệnh là đơn vị hỗ trợ khách hàng mua hàng với mức giá bình ổn trong tất cả các thời điểm. Chính vì thế khách hàng cứ yên tâm và tin tưởng đơn vị này.


Ecommart hỗ trợ khách hàng tối đa trong việc mua hàng với mức giá bình ổn


Các dung dịch khử trùng nhà cửa tại ecommart có chất lượng cao, được làm từ công nghệ hiện đại, đã qua kiểm nghiệm và được chứng nhận đạt chuẩn tại viện Pasteur TP.HCM, có khả năng diệt khuẩn lên đến 99%.

Khi mua dung dịch khử trùng nhà cửa tại ecommart, bạn sẽ có thể:


  • Đặt hàng nhanh chóng và tiện lợi

  • Sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Tiết kiệm thời gian và công sức

  • Mua hàng online, không phải ra ngoài
  • Giao hàng tận nơi

  • Chương trình ưu đãi hấp dẫn

Ecommart sẵn sàng đồng hành cùng bạn và gia đình bạn trong mọi thời điểm.

Những chia sẻ của chúng tôi đã phần nào giúp bạn nhận thức được tầm quan trọng của việc vệ sinh nhà cửa hiện nay. Bên cạnh đó, những hướng dẫn về việc mua và sử dụng dung dịch khử trùng nhà cửa như thế nào là an toàn và hiệu quả, sẽ giúp bạn có thêm kiến thức trong việc chọn các sản phẩm phù hợp. Hãy liên hệ ngay với ecommart.vn để đặt hàng nếu bạn có nhu cầu về các sản phẩm phòng dịch: găng tay, khẩu trang phòng dịch, nước súc miệng kháng khuẩn, gel rửa tay, dung dịch khử trùng nhà cửa,…