Bạn là người thích khám phá những điều mới mẻ, những cảnh đẹp nguyên sơ hùng vĩ của đất nước Việt Nam. Vậy hãy tham gia chùm tour du lịch trong nước hè giá rẻ tại Du Lịch Việt nhé. 

Cát Bà, Hải Phòng điểm đến trong chùm tour du lịch trong nước hè giá rẻ

Tour du lịch trong nước hè giá rẻ-Khám phá nét đẹp Việt Nam 

Việt Nam là đất nước trải dài theo hình chữ S từ Bắc xuống Nam với vô vàn nét đẹp từ rừng núi, sông hồ, đồng bằng đến cả những bãi biển cát trắng vàng tuyệt đẹp. Sau đây sẽ là những cảnh đẹp được liệt kê từ khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam.   

Du lịch Miền Bắc 

Mẹ thiên nhiên đã ưu ái khi ban tặng Miền Bắc Việt Nam rất nhiều cảnh đẹp thiên nhiên hùng vĩ, tươi đẹp suốt bốn mùa, dù tham gia tour du lich trong nuoc he gia re, hay tour du lịch mùa thu, mua đông, hay mùa xuân thì cái đẹp của Miền Bắc vẫn hấp dẫn du khách. 

Vẻ đẹp thoát tục chỉ có ở Vịnh Hạ Long

Đến với Miền Bắc bạn đừng bỏ lỡ ngắm nhìn ruộng bậc thang tại Sapa, Lào Cai; hay cái đẹp dịu dàng tại Mù Cang Chải, Yên Bái; khám phá núi tuyết trên cung đèo hùng vĩ tại Mai Châu; thăm mùa hoa cải trắng tại Mộc Châu, Sơn La; đến tam giác mạch tại Hà Giang; Đảo Cát Bà, Hải Phòng; Vịnh Hạ Long và còn nhiều điểm du lịch hè 2019 hấp dẫn khác.   

Du lịch Miền Trung

Đến Miền Trung Việt Nam, bạn nên ghé thăm Gành Đá Đĩa tại Phú Yên; Eo Gió, Kỳ Co, Hầm Hô hay Khu Dã Ngoại Trung Lương tại Bình Định; Cù Lao Chàm, Thánh Địa Mỹ Sơn tại Quảng Nam; hay Đảo Bình Hưng, Bình Ba tại Nha Trang; thăm thú đảo Lý Sơn tại Quãng Ngãi và nhiều còn điểm đến hấp dẫn cùng thức ăn độc đáo của mỗi vùng miền. 

Vẻ đẹp thoắt ẩn thoắt hiện của Cù Lao Chàm, Quảng Nam trong tour du lịch hè 2019

Nếu bạn thích vẻ đẹp dịu dàng thì đến thăm xứ Huế, đến Hội An để dạo quanh phố lồng đèn và thưởng làm không khí trong lành của thành phố Hội An, thành phố Đà Nẵng không thuốc lá. Bạn có thể tìm kiếm điểm du lịch Miền Trung hấp dẫn tại tour du lịch trong nước hè 2019 giá rẻ.  

Du lịch Miền Nam 

Du lịch miền Nam phải kể đến các bãi biển đẹp, ví dụ để thưởng lãm cái đẹp “thượng khách” thì đến bãi Thơm, bãi Sao, bãi Dài tại Phú Quốc; hay cái đẹp tại bãi biển Ninh Chữ; bãi biển Cà Ná, Phan Rang; biển Tân Thành, Tiền Giang; bãi biển Mũi Né tại Phan Thiết; hay đó là cái đẹp tại bãi biển Mũi Nai tại Hà Tiên. 

Ghé thăm Bãi Dai, Phúc Quốc trong tour du lịch trong nước hè giá rẻ

Để đăng ký tham gia tour du lịch trong nước hè giá rẻ, để thỏa thích khám phá vẻ đẹp Việt Nam với lịch trình ngắn nhất, tiết kiệm chi phí, thời gian nhưng lại được ghé thăm nhiều điểm nhất. Hãy liên hệ đặt tour du lịch trong nước hè 2019 giá rẻ tại Du Lịch Việt.